Hiện nay, tình trạng trộm cướp đã diễn ra một cách trắng trợn khiến cho người sử dụng xe máy cảm thấy không khỏi hoang mang. Và hầu hết dòng xe tay ga thường được bọn trộm chú ý đến vì dòng xe này có giá trị cao. Và chỉ 10 giây sơ hở bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với chiếc xế yêu của mình. Bạn đang tìm giải pháp để bảo vệ chiếc xế yêu của mình. Giải pháp của bạn là mua khóa chống trộm xe máy để bảo vệ . Nhưng bạn không biết nên lắp khóa chống trộm của hãng nào thì an toàn và chất lượng tốt. Hiểu được nỗi lo và sự băn khoăn của bạn, Giải Pháp Việt  xin đưa ra gợi ý khóa chống trộm xe máy thông minh nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy tay ga bằng thẻ từ  Trung Quốc, kém chất lượng. Và có những loại khóa chống trộm xe trong quá trình lắp đặt gây ra sự hỏng hóc bộ phận trong xe. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên dùng khóa chống trộm xe máy bằng chíp điện tử ACE . Đây là loại khóa chống trộm được người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay.

Giới thiệu công nghệ nhận diện thẻ RFID:

Sử dụng công nghệ RFID bảo mật cao, không thể làm giả. Với độ an toàn cao, chống bẻ khóa trái phép. Bẻ khóa xe trái phép cũng không khởi động được xe, còi báo động sẽ hú báo động liên tục để báo động cho bạn. Đây là một sản phẩm bảo vệ xe bạn một cách toàn diện.

Thẻ RFID là một loại điện tử mang một mật mã bên trong nó. Loại thẻ này không cần nguồn nuôi bên trong (pin). Khi cần mở khóa, người sử dụng chỉ cần đưa thẻ RFID đến gần thiết bị đọc (ổ khóa), ổ khóa sẽ kết nối với thẻ RFID qua sóng vô tuyến và đọc những con số nằm trên thẻ, nếu những con số này trùng với những con số được cài đặt trước trên ổ khóa thì ổ khóa sẽ được mở. Mật mã bên trong thẻ là một dãy nhiều con số, việc dò và tìm ra được dãy số trùng với những con số này hầu như không thể vì vậy mà công nghệ này mang tính bảo mật rất cao. Với những tính năng mạnh mẽ trên, RFID ngày càng được đưa nhiều vào sử dụng trong đời sống thay thế dần cho khóa cơ hoặc dùng kèm theo với khóa cơ để tăng tính an toàn cho ổ khóa (làm chìa khóa xe hơi, chìa khóa cửa,…). Thiết bị khóa xe máy ACE được sử dụng kèm với khóa cơ điện có trên xe làm tăng độ an toàn cho xe máy của bạn. ACE chống bẻ khóa, không cho khởi động máy, và bật còi báo động khi phát hiện ra xe của bạn đang bị bẻ khóa. Khóa xe máy điện tử ACE chỉ hoạt động khi đã bật chìa khóa xe máy (Chìa khóa cơ) vì vậy thiết bị sẽ không làm hao bình ắc quy khi không sử dụng xe máy trong thời gian dài.